Đất Xanh Premium khai trương Văn phòng mới tại Q. Bình Thạnh 2022
văn phòng mới dat xanh premium

Dat Xanh Premium khai trương văn phòng mới 2022 tại Nguyễn Xí, Bình Thạnh, TP.HCM.

Đất Xanh Premium khai trương Văn phòng mới tại Q. Bình Thạnh 2022

DAT XANH PREMIUM CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG & VẬN HÀNH TÒA NHÀ HỘI SỞ MỚI – DAT XANH PREMIUM TOWER
📍Lễ khai trương được diễn ra trong không khí ấm cúng vào sáng ngày 02/11/2022 với sự tham gia của Ban lãnh đạo và toàn bộ CBNV của Dat Xanh Premium.
📍Tòa nhà Hội sở mới của Dat Xanh Premium tọa lạc tại số 354 Nguyễn Xí (Q.Bình Thạnh, TP.HCM). Đây được xem là một dấu ấn lớn trên hành trình phát triển của Dat Xanh Premium, củng cố cam kết đầu tư mạnh mẽ, tạo điều kiện phát triển bền vững cho đội ngũ và khẳng định vị thế trên thị trường của Dat Xanh Premium.
📍Ông Nguyễn Tấn Vinh, Tổng Giám đốc Dat Xanh Premium chia sẻ: “Tại Dat Xanh Premium, chúng tôi luôn xác định con người là trọng tâm và việc đầu tư nguồn lực về cơ sở vật chất, chuyên môn, tài chính cho phát triển con người là ưu tiên hàng đầu. Với định hướng phát triển vượt bậc trở thành đơn vị dịch vụ bất động sản hàng đầu phía Nam.
Tòa nhà Hội sở mới chính là bước đệm để chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động mở rộng thu hút, phát triển nhân tài, từ đó xây dựng một hệ thống Dat Xanh Premium ngày càng lớn mạnh, chuyên nghiệp, mang dịch vụ và những giải pháp đầu tư, an cư chất lượng nhất cho mỗi gia đình.”
📍Tòa nhà Hội sở mới được kỳ vọng sẽ mở ra một hành trình mới trong sự nghiệp phát triển của Dat Xanh Premium. Với sứ mệnh và tầm nhìn dài hạn, Dat Xanh Premium sẽ tiếp tục kiến tạo nên những giá trị bền vững.
🤗 Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh trong sự kiện Khai trương Tòa Nhà Hội Sở Mới tại Dat Xanh Premium nhé!
————————————
CÔNG TY CỔ PHẦN DAT XANH PREMIUM
🏢Địa chỉ: 354 Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẤT XANH PREMIUM

Trụ sở Chính: 354 Nguyễn Xí, P.13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Email: datxanhpremium.info@gmail.com

www.datxanh-premium.com

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN

ĐẤT XANH PREMIUM