Khai trương Căn hộ mẫu Tumys Phú Mỹ - Chung cư Tumys Phú Mỹ 19-11

KHAI TRƯƠNG CĂN HỘ MẪU TUMYS PHÚ MỸ

🔥TƯNG BỪNG KHÔNG KHÍ KHAI TRƯƠNG CĂN HỘ MẪU THUỘC TỔ HỢP CĂN HỘ TUMYS PHÚ MỸ

– SỰ KIỆN THU HÚT ĐÔNG ĐẢO SỰ QUAN TÂM CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

✨Sáng ngày hôm nay, tại tầng 2 TTTM KNG Mall Phú Mỹ (Bà Rịa-Vũng Tàu) đã diễn ra sự kiện Khai trương căn hộ mẫu thuộc Tổ hợp căn hộ Phú Mỹ trong không khí vui tươi, nhộn nhịp thu hút sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng, qua đó chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của Tổ hợp căn hộ Phú Mỹ.

✨Căn hộ mẫu Tổ hợp căn hộ Phú Mỹ đã đem đến cho khách hàng những hình dung và trải nghiệm chân thực về căn hộ trong tương lai, giúp các chủ nhân tinh hoa có cơ hội cảm nhận rõ nét nhất và chân thực nhất về không gian sống trong tương lai của gia đình mình.

✨Tại sự kiện, khách hàng khi đến tham quan căn hộ mẫu đều có chung đánh giá tích cực về giá trị hiện hữu của Tổ hợp căn hộ Phú Mỹ. Đồng thời, trong thời gian tới, khi những hạ tầng giao thông khu vực được hoàn thiện từng ngày, tiềm năng Tổ hợp căn hộ Phú Mỹ sẽ không ngừng gia tăng bởi tính kết nối và sự trỗi dậy mạnh mẽ của dòng chảy kinh tế khu vực cũng như sự vươn mình lớn mạnh của một Thành Phố Cảng Phồn Hoa.

✨Tổ hợp căn hộ Phú Mỹ sẽ là một “Thiên đường Mua Sắm – Vui Chơi – Giải Trí – Nghỉ Dưỡng đầu tiên tại thành phố cảng Phú Mỹ”, hứa hẹn là nơi an cư, đầu tư lý tưởng cho quý khách hàng & quý nhà đầu tư.

Cùng điểm qua một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương nhà mẫu trong sáng hôm nay.

——————–

Công ty TNHH Tùng Mỹ.

– VPDG: Lv2.00.18, Tòa nhà Lakeview 2, số 21 đường Tố Hữu, P. Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức-HCM.

🌍 Website: https://tumys-phumy.com

📞 Hotline: 0933.403.686 – 0931.218.318

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẤT XANH PREMIUM

Trụ sở Chính: 354 Nguyễn Xí, P.13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Email: datxanhpremium.info@gmail.com

www.datxanh-premium.com

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN

ĐẤT XANH PREMIUM